Forso A+ : thuốc kích thích mọc tóc, chống rụng tóc, trị hói đầu tốt nhất hiện nay

forso A+

[Review] Forso A+ là serum kích thích mọc tóc nhanh với sự kết hợp hoàn hảo giữa khoa học và thiên nhiên,  cùng với công thức độc quyền từ Châu Âu trong điều trị rụng tóc hói đầu.

Xem thêm : Thuốc mọc tóc : top 10 loại thuốc trị rụng tóc tốt nhất hiện nay

Forso A+ hay còn được gọi với cái tên “thuốc mọc tóc Forso A+”, “serum mọc tóc Forso A+”… Theo nhà sản xuất, Forso A+ không những có công dụng kích thích mọc tóc mà còn ngăn ngừa rụng tóc. Đặc biệt sản phẩm được chứng minh có công dụng kích thích mọc tóc rất tốt cho những vùng da đầu bị hói lâu năm. Và thời gian gần đây có khá nhiều người tiêu dùng quan tâm tìm hiểu về Forso A+.

Thuốc mọc tóc forso A+ là gì

Forso A+ có dạng serum với công thức đột phá sẽ tác động trực tiếp vào nguyên nhân gây rụng tóc hói đầu – dư thừa hooc môn DHT – giải quyết triệt để vấn đề rụng tóc hói đầu, kích thích tóc mọc.

Sản phẩm đã được công nhận hiệu quả ở Châu Âu, một số nước Đông Nam Á như Thái Lan, Indonesia và nay đã có mặt tại Việt Nam.

Với Forso A+, bạn không cần thuốc đặc trị, bạn không cần thay đổi thói quen hay cách mà bạn chải tóc. Chỉ cần thoa sản phẩm trực tiếp lên da đầu và mát-xa nhẹ nhàng đến khi hợp chất được hấp thu hết. Sử dụng 2 lần mỗi ngày bạn sẽ có ngay mái tóc dày và khỏe.

Các thành phần tự nhiên có trong Serum kích thích mọc tóc Forso A+

  • Chiết xuất Táo Xanh: Rất cao hàm lượng proacynidin B2 có tác dụng chống nội tiết tố Androgen dẫn đến giảm nồng độ DHT (hooc môn được coi là nguyên nhân chính gây rụng tóc). Đồng thời, hoạt chất có tính kháng khuẩn cao, giúp tiêu diệt vi khuẩn gây nấm, ngứa da đầu giúp da đầu khỏe mạnh, tóc mọc nhanh và chắc khỏe.
  • HydrosalTM Salsilk: Hoạt chất chứa Keratin hay còn gọi là chất sừng bao bọc thân tóc giúp mái tóc chắc khỏe, óng mượt. Đồng thời kích thích mái tóc mọc nhanh và dày hơn.
  • Chiết xuất Cúc La Mã: Có chức năng tăng cường lưu thông máu ở da đầu, làm dịu da, giảm