Đế Linh Đan : Thang thuốc bí truyền tăng sinh lý nam được Hoàng Đế ngự dụng

de linh dan

Đế Linh Đan là gì ? Có tốt không ? Đế Linh Đan giá bao nhiêu ? mua ở đâu ? Đế Linh Đan một sản phẩm tăng cường sinh lý được nhiều người quan tâm tìm kiếm trong thời gian gần đây. Nhiều thông tin cho biết đây là công thức bí truyền của của ngự y chuyên dùng để tăng cường sinh lý cho Vua chúa thời xưa. Cùng Hoanluu Blog tìm hiểu rõ hơn về Đế Linh Đan qua bài viết sau.

Xem thêm

Các bậc hoàng đế ngày xưa có nhiều phi tần, mỹ nữ để sủng hạnh và họ luôn quan tâm đến các thuật làm thế nào để kéo dài quá trình giao hoan, làm sao để người nữ đạt đến cao trào và bản thân không bị suy kiệt vì phải “lâm trận” quá nhiều

Chính vì vậy, các vị hoàng đế buộc phải nhờ tới bàn tay của những bậc thầy về thuật ngự nữ (dùng âm bổ cho dương), và không thể thiếu các bài “xuân dược” với tác dụng bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lý… từ đó thang thuốc bí truyền Đế Linh Đan.

Đế Linh Đan là gì ?

Đế Linh Đan là một phương thuốc bí truyền được sản xuất dưới dạng viên uống nhằm giúp nam giới gia tăng sức khỏe đồng thời giúp điều trị các bệnh về sinh lý như: rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, tinh trùng yếu,… hiệu quả được nhiều người tin dùng hiện nay.

Sản phẩm đã được nghiên cứu bởi các nhà khoa học phù hợp với thể trạng người Việt, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại với nguồn nguyên liệu sạch đạt chuẩn quốc gia.

Đế Linh Đan là gì ?

Bộ Y Tế cấp giấy phép chứng nhận lưu hành trên toàn quốc. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm, tin tưởng vào sản phẩm.

Nguồn gốc của Đế Linh Đan – thang thuốc được Hoàng đế ngự dụng

Vào thế kỷ thứ IXX, có một số nhà khoa học đã thám hiểm và khai quật lăng mộ của một vị Hoàng Đế tại Châu Á, các nhà khoa học này đã phát hiện ra một Trúc thư.

Nguồn gốc của Đế Linh Đan – thang thuốc được Hoàng đế ngự dụng

Trong đó ghi chép lại một thang thuốc “xuân dược” chốn phòng the được sử dụng cho các Đế Vương thời bấy giờ. Các vị thuốc được liệt kê trong đó bao gồm: Đông trùng hạ thảo, nhục thung dung, nhung hươu, nhân sâm, dâm dương hoắc, sâm ba kích.

Nguồn gốc của Đế Linh Đan

Ngày nay, thang thuốc bí truyền này đã được tiến sĩ Nagasuki Itano thuộc Viện nghiên cứu tiên tiến khoa học và Công nghệ Nhật Bản – Jaist nghiên cứu thực hiện trên hơn 10.000 đàn ông Châu Á và đã đúc kết được một công thức hoàn chỉnh.

Tại Việt Nam, tiến sĩ Nagasuki Itano đã hợp tác với Công ty Dược Phẩm Trung Ương Viheco, dựa vào thể trạng của người Việt nghiên cứu liều lượng phù hợp và đã cho ra đời sản phẩm Đế Linh Đan.

Thành phần có trong mỗi viên Đế Linh Đan

Thành phần có trong mỗi viên Đế Linh Đan

Thành phần Đế Linh Đan là một sự độ phá kết hợp giữa y học cổ truyền và y học hiện đại tận dụng tối đa công hiệu của dược liệu, trong dáo nổi bật là các thành phần chính như:

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO

Chứa nhiều nguyên chất vi lượng trong đó có Corticoseteroid và Ketosterold, nên Đông Trùng Hạ Thảo giúp tăng testosterone, cải thiện vấn đề liệt dương, tăng ham muốn ở cả nam lẫn nữ, giúp sinh tinh mạnh mẽ.

NHÂN SÂM

Có nhiều thành phần Saponin, cụ thể là ginsenoside, có tác dụng tăng hàm lượng testosterone của nam giới từ đó làm tăng cảm giác hưng phấn, cải thiện nhanh chóng tình trạng rối loạn chức năng cương dương.

NHỤC THUNG DUNG

Có vị ngọt, mặn, tính ấm; vào 2 kinh thận, đại tràng, có tác dụng bổ thận, ích tinh, huyết. Chủ trị nam giới liệt dương, bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lực cho nam giới.

NHUNG HƯƠU

Vị cam, hàm, ôn; vào can thận, bổ thận dương ích tinh huyết, cường cân kiện cốt. Dùng cho các trường hợp thận dương bất túc, tinh huyết hư, sợ lạnh, tay chân lạnh, đau lưng mỏi gối, liệt dương, tiểu nhiều khó chủ động.

DÂM DƯƠNG HOẮC

Vị cay ngọt, tính ấm; có công dụng ôn thận, tráng dương, cường cân tráng cốt và khứ phong trừ thấp. Chữa các chứng bệnh liệt dương, di tinh, tinh lạnh, muộn con, lưng đau, gối mỏi, gân cốt co rút, bán thân bất toại.

SÂM BA KÍCH

Tác dụng an ngũ tạng, bổ trung, tăng chí, ích khí, dưỡng 2 kinh Tỳ và Thận, giúp ấm thận, tráng dương khỏe gân khớp, trừ phong thấp, kéo dài thời gian quan hệ, điều trị xuất tinh sớm, điều trị chứng di mộng tinh ở nam giới.

Công dụng mãnh liệt của Đế Linh Đán

Công dụng mãnh liệt của Đế Linh Đán

Đế linh đan cung cấp nhiều lợi ích sức khỏe tình dục để giúp bạn tận hưởng sự cương cứng, tăng sức chịu đựng và hiệu suất cao nhất.

Kích thích khoái cảm, tăng khả năng ham muốn

Sau 20 phút sử dụng viên uống Đế Linh Đan, bạn sẽ cảm thấy cơ thể nóng hừng hực và rạo rực thèm muốn quan hệ ngay.

Những ham muốn ấy phát sinh nhờ lượng hooc-mon testosterone được tăng cường đột biến.

Tăng cường khả năng cương cứng giúp cuộc yêu bền bỉ

Đế Linh Đan giúp dương vật cương cứng, đạt kích thước tối đa và duy trì trạng thái đó lâu dài.

Quá trình này được diễn ra hoàn toàn tự nhiên nhờ các loại dược luệ quý tác động, giúp việc máu được lưu thông nhanh chóng dồn xuống thể hang dương vật tạo nên sự cương cứng ngay lập tức.

Kiểm soát thời gian làm chủ cuộc yêu

Sự phối hợp bổ trợ lẫn nhau của các loại dược liệu quá giúp thời gian quan hệ khi sử dụng thuốc kéo dài hơn gấp 9 lần so với không sử dụng

Thuốc bồi bổ sinh lực tự nhiên, giúp bạn kiểm soát tốt hơn và chủ động được thời gian xuất tinh của mình

Cảm xúc thăng hoa tột đỉnh kéo dài thời gian yêu

Chỉ với thang thuốc bí truyền Đế Linh Đan bạn sẽ có được khoái cả, ham muốn tột đỉnh tạm biệt tình trạng xuất tinh sớm.

Giúp cuộc yêu sẽ trở nên sung sướng, đê mê tột đỉnh, cả nam và nữ cùng đạt cực khoái. Loại bỏ tình trạng cương dương máy móc.

Đế Linh Đan có tốt không – hiệu quả đột phá mà thang thuốc bí truyền đem lại

Đế Linh Đan có tốt không – hiệu quả đột phá mà thang thuốc bí truyền đem lại

Đế linh đan là sản phẩm được nghiên cứu dành riêng cho người việt nam với sự kết hợp hài hòa giữa các dược liệu quý giúp nâng cao khả năng tình dục ở nam giới nhiều người sử dụng có khả năng kéo dài thời gian quan hệ nên đến 50 phút.

 • Tần suất quan hệ từ 1-2 lần/tuần tăng lên 9/10 lần/tuần sung sức đê mê
 • 99% nam giới xác nhận thời gian quan hệ được kéo dài hơn sau 1 tuần sử dụng, kiểm soát được thời gian xuất tinh
 • Cải thiện độ cương cứng, mạnh mẽ hơn, tăng độ thô ráp và kích thước dương vật.
 • Cả nam và nữ cùng đạt cực khoái, 100% chị em phụ nữ hài lòng với đối tác của mình sau khi sử dụng sản phẩm Đế Linh Đan
 • Không tác dụng phụ 100%. Bộ y tế đã kiểm định an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người dùng.

Thực nghiệm cho thấy

 • Sau 1 ngày tinh thần rạo rực phấn chấn hơn, có cảm giảm thèm muốn quan hệ
 • Sau 7 ngày thời gian quan hệ lâu hơn thấy rõ, cảm giác lên đỉnh khoải cảm đê mê kéo dài hơn
 • Sau 14 ngày cải thiện rõ rệt quan hệ tình dục, có thể ngay lập tức cương cứng khi cần ( lâm trận ) tần suất quan hệ tăng lên nhiều lần
 • Sau 30 ngày tinh thần sảng khoải sinh lực dồi dào, có thể lâm trận bất kỳ khi nào chu vi dương vật có thể tăng 1 -2mm
 • Sau 60 ngày tinh thần sức khỏe cực kỳ sung mãn, do tác động của các vị thuốc bổ nên ăn ngon ngủ yên da dẻ hồng hào lúc nào cũng có cảm giác ham muốn, có thể lâm trận tùy ý, chu vi dương vật tăng nên từ 2 -3mm

Đối tượng sử dụng Đế Linh Đan hiệu quả nhất

Theo như công bố của nhà sản xuất thì những đối tượng sử dụng giảm cân Đế Linh Đan phù hợp như sau:

 • Sử dụng cho nam giới trên 18 tuổi.
 • Nam giới bị rối loạn cương dương.
 • Tần suất quan hệ kém chưa tới 3 lần/tuần.
 • Nam giới bị xuất tinh sớm, thời gian quan hệ thường chỉ được 5 phút, thậm chí ít hơn.
 • Nam giới bị giảm ham muốn, không thể thỏa mãn bạn tình.
 • Nam giới bị giảm cảm xúc thăng hoa, không còn như những ngày đầu tiên.

Cách để mạnh mẽ như các vị Vua chúa với Dế Linh Đan

Để đạt được hiệu quả cao nhất, trước tiên bạn phải đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất quy định. Sử dụng đúng cách và đúng liều lượng là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến hiệu quả tối ưu của sản phẩm.

 • Tuân thủ đúng theo hướng dẫn sử dụng và liều lượng của nhà sản xuất. Uống đúng đủ liệu trình để đạt hiệu quả, tránh lạm dụng thuốc.
 • Sử dụng 1-2 viên mỗi ngày, vào 1 viên vào buổi sáng – 1 viên vào buổi tối trước khi ăn 30 phút với 200ml nước ấm.
 • Bảo quản thuốc nơi thoáng mát, tránh ánh nắng và những nơi ẩm ướt làm giảm và mất đi tác dụng của thuốc
 • Sử dụng thuốc kết hợp với ăn uống, sinh hoạt điều độ, thể dục thể thao để đạt hiệu quả cao nhất.

Đế Linh Đan mua ở đâu ? giá bao nhiêu ?

Đế Linh Đan mua ở đâu ? giá bao nhiêu ?

Đây​​ là sản phẩm sinh lý đang được nam giới cực kỳ ưa chuộng trong thời gian gần đây vì thế tình trạng hàng giả hàng nhái xuất hiện khá nhiều trên thị trường.

Để tránh tiền mất tật mang, bạn có thể đặt mua sản phẩm Đế Linh Đan chính hãng tại website nhà phân phối.

Sản phẩm Đế Linh hộp 20 viên Đan đang được bán với giá niêm yết 1.140.000 VND. Hiện tại nhà phân phối đang có chương trình ưu đãi đặc biệt giảm ngay 30% chỉ còn 790.000 VND/hộp khi bạn đặt hàng tại website chính thức này

đặt hàng

Đánh giá Đế Linh Đan từ người sử dụng

Minh Tiến, 27 tuổi

Tôi có một nỗi ám ảnh mang tên “thằng nhỏ” quá bé. Người khác sẽ ngã ngửa nếu biết rằng tôi với thân thể cường tráng như này mà thằng nhỏ thì thôi rồi.

Nhiều lúc xấu hổ với người yêu lắm mà không biết làm cách nào để cải thiện. Mặc dù cô ấy không nói gì cũng chưa bao giờ có ý chê cười nhưng tôi vẫn luôn cảm thấy tự ti.

Tôi đã dùng rất nhiều loại gel được quảng cáo là giúp cải thiện kích thước dương vật. Nhưng tiền thì cứ ra đi mà ớt hạt tiêu thì vẫn là ớt hạt tiêu.

Tình cờ trong một lần đọc báo, tôi có thấy người ta viết về một anh chàng diễn viên cũng có tình cảnh giống tôi, dùng Đế Linh Đan đã cải thiện nên rất nhiều. Với tâm lý có bệnh thì vái tứ phương, tôi mua Đế Linh Đan về dùng thử.

Kết quả đúng là vượt xa mong đợi. Sau một liệu trình, “thằng nhỏ” của tôi dài thêm được 2cm. Khỏi phải nói, tôi vui cỡ nào rồi.

Anh Thắng, 30 tuổi

Đế Linh Đan quả là một sản phẩm tuyệt vời. Sản phẩm giúp tôi lâm trận hàng ngày mà không hề biết mệt mỏi. Mỗi cuộc yêu trước kia, lâu nhất tôi cũng chỉ có thể kéo dài được 15 phút.

Vậy mà giờ đây, tôi có thể lâm trận hàng tiếng đồng hồ mà không hề hấn gì cả. Từ ngày sử dụng Đế Linh Đan, chứng rối loạn cương dương tôi mắc phải nhiều năm cũng đã biến mất hoàn toàn.

Đúng là không còn gì để mong đợi hơn nữa.

Thành Trung , 38 tuổi

Có vẻ hơi bi quan nhưng nhiều lúc tôi nghĩ có lẽ hôn nhân chính là nấm mồ giết chết tình yêu. Trước đây, hồi chưa lấy nhau, lúc nào cũng háo hức mong được gặp nhau, gặp nhau rồi thì quấn lấy nhau không rời.

Còn bây giờ, về chung một nhà rồi, mỗi lúc đi làm về sao thấy mệt mỏi quá. Cô ấy không còn dịu dàng như hồi xưa nữa, lúc nào cũng càu nhàu, không chuyện nọ thì chuyện kia. Nhiều lúc vợ chồng cãi nhau, tối mỗi người một phòng.

Có lẽ vì thế quan hệ vợ chồng ngày càng bị bỏ bê. Tôi không còn nhớ lần cuối cùng chúng tôi quan hệ là khi nào nữa. Thực sự, cuộc hôn nhân của chúng tôi đang ở mức báo động đỏ. Nếu không có cách nào, có lẽ nó sẽ sụp đổ mất.

Tôi có kể chuyện này cho thằng bạn thân, nó khuyên tôi tìm một vài loại thuốc tăng cường sinh lý dùng thử, vừa tốt cho sức khỏe, vừa tốt cho quan hệ vợ chồng. Nghe lời nó, tôi tìm hiểu và quyết định dùng thử Đế Linh Đan.

Đúng là kỳ diệu, sau 1 tuần sử dụng, tôi cảm thấy sung sức hơn rất nhiều, lúc nào người cũng rạo rực, tối nào cũng muốn gần gũi vợ. Nhờ chuyện này mà vợ chồng tôi lại thắm thiết như xưa.

Đế Linh Đan quả thực đã giúp tôi rất nhiều.

Lời kết

Sản phẩm được kết hợp từ nhiều loại thảo dược quý, được Bộ y tế cấp giấy chứng nhận an toàn, và được các chuyên gia khuyên dùng. Vậy nếu bạn muốn “làm vui” bạn cùng giường thì đây chính là sự lựa chọn số 1 cho bạn. Hoanluu Blog đảm bảo bạn sẽ không bao giờ thất vọng bởi những công dụng kỳ diệu mà sản phẩm đem lại cho vợ chồng bạn – Đế Linh Đan chính là món quà quý cho cuộc yêu thêm dài hơn, thăng hoa hơn.

Sản phẩm
product image
Đánh giá
1star1star1star1star1star
Điểm chất lượng
5 based on 1 votes
Thương hiệu
Đế Linh Đan
Sản phẩm
Đế Linh Đan
Giá
VND 790000
Tình trạng
Available in Stock

Hoan Luu

Tôi là Hoanluu, người thích viết những thứ vụn vặt của mỗi góc nhỏ cuộc sống

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *